CÔNG TY TNHH PHẾ LIỆU QUANG PHONG

Hotline: 0961.107.678 – 0385.010.369

Website: https://phelieuquangphong.com

Địa chỉ: 83/73 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

THU MUA PHẾ LIỆU 2 MIỀN NAM BẮC – TỔNG KHO PHẾ LIỆU QUANG PHONG

công ty mua phế liệu đi tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, luôn có mức giá cao nhất cho tất cả khách hàng, có chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền hàng trước cho đại lý. Đã đồng hành cùng ngành phế liệu hơn 10 năm. Với quy mô thu mua trên Cả nước.

Xét mặt bằng chung cho thấy ngành phế liệu nước ta vẫn chưa có nhiều cơ sở thu mua phế liệu được phân loại rõ ràng từ nguồn nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp tái chế. Nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc phát triển bền vững ngành thu mua phế liệu trong nước. Đơn vị chúng tôi đi tắt đón đầu áp dụng các hình thức thu mua đa dạng, phế liệu thu mua được phân loại rõ ràng ngay từ khi thu mua. Từ đó, phế liệu được đem đi tái chế tái sử dụng giúp tiết kiệm cho nước ta nhiều tỷ đồng do việc phải nhập khẩu nguyên liệu.

định hướng tương lai

Nhưng đứng trước những cạnh tranh khốc liệt của ngành. Chúng tôi mong quý khách hàng hãy cho tôi niềm tin để duy trì những bước chân bền lâu cùng ngành mua bán phế liệu tổng hợp.

Với lối đi tắt đón đầu, chúng tôi mong rằng luôn đúng đắn trong hướng chọn lựa và phục vụ khách hàng cả nước.

Thương hiệu của chúng tôi

Là đơn vị thu mua phế liệu đi lên từ 1 doanh nghiệp nhỏ lẻ, thành công với hướng phục vụ khách hàng qua khai thác nguồn tài nguyên từ thương mại điện tử và tiếp cận số kĩ thuật, công ty thu mua phế liệu Quang Phong đã mở đường và đến gần khách hàng hơn trong việc: đặt lịch bán hàng – thẩm định – báo giá online và thu mua phế liệu tận nơi. Mở ra 1 kỉ nguyên mới cho ngành thu mua phế liệu tại nhà. Phục vụ hàng ngành khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp mỗi năm.

phế liệu Quang Phong
Xưởng phế liệu của chúng tôi có quy mô và sức chứa lớn.

Không những thế, Công ty TNHH Phế Liệu Quang Phong còn tạo điều kiện hợp tác và hỗ trợ hàng trăm đại lý trên khu vực cả nước. Tạo điều kiện cung ứng việc làm cho 1.200 công nhân tại các nhà máy tái chế phế liệu, xử lý rác thải trên các chi nhánh trên toàn quốc.